Dịch vụ bảo vệ sáng tạo, bảo vệ theo yêu cầu

Ngày đăng: 10-12-2015 11:38:49 PM - Đã xem:

Dù được đào tạo trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, nhưng bảo vệ vẫn là một trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới, nghề bảo vệ khó tránh được những rủi ro trong quá trình tác nghiệp. Đây cũng là nghề cần sự đam mê trong công việc để vượt lên mọi khó khăn, thách thức.

 

các công ty bảo vệ sự kiện

Nghề bảo vệ nguy hiểm bao nhiêu thì cần sự đam mê và trách nhiệm bấy nhiêu. Nếu không có niềm say mê thì nhân viên bảo vệ khó có thể rèn luyện cho mình một bản lĩnh kiên cường trước mọi khó khăn và nhanh trí trước mọi tình huống nguy hiểm.
Như chúng ta đã biết, hiện nay, một số nghề trên thế giới được xếp vào hạng mục nghề nguy hiểm nhất như: Vệ sỹ, người cứu hộ trên biển, gỡ bom mìn, bảo vệ có vũ trang trong xe, cảnh sát, lính cứu hỏa… Khi đã quyết định gắn bó với một trong những nghề trên, họ phải luôn đối mặt với những thử thách từng giờ. Sự liều mạng, bản lĩnh và thần kinh thép, niềm say mê của họ chính là yếu tố quan trọng nhất của nghề cộng với sự đào tạo bài bản từ các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho họ.
các công ty bảo vệ chuyên nghiệp nghiệp vụ

Riêng đối với nghề bảo vệ, khi được đào tạo tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, bạn sẽ được thực hành những tình huống nguy hiểm thường gặp, tuy nhiên, công việc bảo vệ ngoài thực tế sẽ có nhiều tình huống bất ngờ yêu cầu kỹ năng của từng người để xử lý thông minh trong các trường hợp khác nhau.
các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngân hàng
Khi xem truyền hình hoặc qua phim ảnh, chúng ta thường bắt gặp những anh chàng vệ sĩ nhìn thật lạnh lùng, mạnh mẽ và luôn có vóc dáng đáng nể phục. Tuy nhiên, ở ngoài đời, công việc của họ cực kì căng thẳng. Có thể mỗi lần bước ra khỏi nhà, họ đều phải nói lời yêu thương với vợ con mình, bởi công việc phía trước là những nguy hiểm ko thể lường trước được.
Có thể nói, dù được đào tạo tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì những nhân viên bảo vệ cũng khó tránh khỏi những tình huống nguy hiểm, do đó, cần lắm sự đam mê, lòng nhiệt huyết và bản lĩnh của mỗi người để đem đến sự an toàn cho xã hội.

 

Theo thống kê trên báo chí thời gian qua có khá nhiều thông tin về việc ám sát bảo vệ như trường hợp bảo vệ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội tên là Nguyễn Tiến Văn, sinh năm 1963 ở thôn Đìa, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai đã bị sát hại và được dân phát hiện vào hồi 6h sáng ngày 12/11. Trường hợp thứ hai: vào rạng sáng 1/10, công ty CP - DV Công nghệ Tin học, đường Nguyễn Văn Trỗi (quận Phú Nhuận) bị trộm. Hai bảo vệ là Dương Sĩ Phú (19 tuổi, Bình Dương) và Vũ Văn Kiên (21 tuổi, Đăk Lăk) phát hiện liền bị 2 tên trộm dùng dao chống trả. Chúng đã đâm chết anh Phú và làm trọng thương anh Kiên… Và còn rất nhiều trường hợp khác mà các công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng khó tránh khỏi.

Email:hungdung@baovemanhcuong.vn

Hotline: 0933 496 661